Meditours - Caravan

Meditours mới cho ra cực phẩm Caravan Tour Vietnam, đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả những tín đồ đam mê xê dịch, tín đồ Bán Tải offroad. Trước chúng ta chỉ quen với từ phượt xe máy hay phượt xe máy cào cào bây giờ đây chúng ta lại thấy có Caravan Tour hay Phượt xe bán tải offroad. Vậy Caravan Tour có những ưu điểm gì mà tại sao Meditours lại mở thêm dịch vụ Tour Caravan lại nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng đến vậy?


Tiền thân Meditours là đơn vị tổ chức tour phượt xe máy cào cào số một Việt Nam, vì vậy chúng tôi rất thấu hiểu cảm giác của các riders khi đi tour xe máy - Phượt xe máy cào cào cùng chúng tôi. Đầu tiên là họ không thể mang con cái họ đi cùng, vì bộ môn cào cào offroad không dành cho nhiều người, ngoại trừ 1 vài trường hợp vợ hay bạn gái họ cũng đam mê offroad bằng cào cào. Ngược lại, với Caravan Tour hay phượt bán tải 4x4 lại hoàn toàn khác, có thể nói đây là tour trải nghiệm dành cho gia đình. Đối với các ông bố và con trai, cả hai đều mê xe bán tải 4x4 và mê xe bán tải offroad nên sẽ là tour để kết nối bố và con trai, cũng như vợ và con gái họ cũng sẽ cùng được trải nghiệm những điều tương tự, đây sẽ là tour trải nghiệm mà trong đó con cái chúng ta lại học được nhiều kỹ năng sinh tồn nhất, bởi trong tour bán tải 4x4 Meditours thiết kế, luôn có những hoạt động ấn tượng như camping, kayaking, BBQ. Đây sẽ là tour trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho cả gia đình, là tour kết nối mọi thành viên trong gia đình cũng như bạn bè.

Meditours Phượt Bán Tải

Caravan Tour Vietnam của Meditours cũng có nhiều cấp độ, nếu như ở cấp độ offroad nặng giống như cung Tà Xùa đi suối nóng Ngọc Chiến, giá tour sẽ cao hơn những tour khác, những tour bán tải offroad này chỉ dành cho những tín đồ đam mê offroad thật sự. Còn đa số những Caravan Tour của Meditours thường tập trung vào khai thác những nơi đẹp một cách hoang sơ, những nơi cắm trại chill, những điểm săn mây tuyệt đẹp và những điểm tắm khoáng nóng nổi tiếng của Tây Bắc.
Đã đến lúc phượt gia đình, phượt chung đôi hay phượt cùng đồng đội theo 1 cách hoàn toàn khác đó là Caravan Tour Vietnam. xem thêm những tours trải nghiệm khác của Meditours tại đây: 

Truy Cập website tiếng anh để hiểu thêm: https://vietnammotorbiketoursclub.com

... Mở ra Thu lại
scroll top