Chính sách tour và khởi hành đảm bảo

Giá tour

 • Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
 • Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”
 • Áp dụng chính sách ưu đãi dành cho khách đăng kí theo nhóm (theo quy định từng tour tuyến)
 • Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật.
 • Khởi hành đảm bảo
 • Meditours.vn bảo đảm khởi hành được gửi bằng email thông báo đến khách hàng
 • Những thông tin về tour và các ngày khởi hành trong sổ tay hướng dẫn và các tài liệu được in ấn khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của chương trình bảo đảm.
 • Một thời điểm khởi hành được bảo đảm chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khởi hành đó (việc đăng ký phải bao gồm việc thanh toán giá tour theo quy định).
 • Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp Bất khả kháng.

Chính sách giao nhận

Khi hoàn thành một giao dịch Mua Tour/ Đăng Ký, quý khách đồng ý nhận email mà chúng tôi có thể gửi đến và cung cấp cho quý khách những thông tin về điểm đến và những thông tin cụ thể liên quan đến đăng ký và các điểm đến của quý khách, và chúng tôi có thể gửi email mời quý khách điền vào mẫu đánh giá của khách hàng.

Chính sách hủy tour

Trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy tour đến Meditours.vn. Chúng tôi sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, quý khách sẽ được hoàn tiền vào đúng tài khoản đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào quy định từng tour quý khách đăng ký.

Meditours.vn không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với quý khách.

Chính sách hủy tour do khách hàng:

– Nhiều hơn 15 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 100% chi phí tour.

– Nhiều hơn 08 ngày trước ngày khởi hành: Khách hàng được hoàn trả 50% chi phí tour.

– Trong vòng 08 ngày tới ngày khởi hành: Khách hàng bị trừ 100% chi phí tour.

Chính sách hủy tour do Meditours:

Meditours.vn được quyền hủy tour hoặc thỏa thuận dời lịch khởi hành trong một số trường hợp như sau:

Khi có công văn thông báo dừng hoạt động/ dừng đón khách của chính quyền địa phương vào thời điểm sau khi Meditours.vn đã ký hợp đồng với khách hàng. Ngay khi nhận được công văn, Meditours.vn có trách nhiệm thông báo lại với khách hàng một cách sớm nhất để cùng thống nhất phương án điều chỉnh phù hợp.

Trong ngày khởi hành, Meditours.vn đánh giá điều kiện thời tiết rất không đảm bảo và có tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và những rủi ro cao (ví dụ: lũ quét, sạt lở…), Meditours.vn sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng để điều chỉnh phương án phù hợp, cũng như hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong các trường hợp trên, nếu khách hàng muốn hủy tour thì sẽ được hoàn lại 80% chi phí tour đã thanh toán.

Thời gian hoàn trả chi phí tour:  Khách hàng được hoàn trả tiền sau 8-10 ngày kể từ ngày mà hai bên thống nhất phương án hủy tour.

Chính sách hủy tour do trường hợp bất khả kháng:

Trường hợp bất khả kháng bao gồm các sự kiện hoặc tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của các Bên như chiến tranh, bạo động, khủng bố, thiên tai, dịch bệnh, đình công hay sự thay đổi về chính sách, pháp luật của chính phủ…

– Meditours.vn hoặc khách hàng không có quyền yêu cầu bất kỳ hình phạt hoặc bồi thường nào trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, cả hai bên sẽ cùng nhau thảo luận và hợp tác tìm ra giải pháp thích hợp để khắc phục tổn thất, thiệt hại do bất khả kháng gây ra.

– Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Bên bị bất khả kháng phải có trách nhiệm thông báo cho Bên còn lại ngay lập tức và có trách nhiệm thực hiện các biện pháp cần thiết để hạn chế thiệt hại phát sinh. Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

Trách nhiệm của chúng tôi

Meditours.vn có trách nhiệm cao trong việc đảm bảo, đốc thúc các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ (vận chuyển, phòng khách sạn, nhà hàng) luôn duy trì tốt các tiêu chuẩn phục vụ của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu có vấn đề phát sinh trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ trừ khi vấn đề đó xuất phát trực tiếp từ nhân viên Meditours.vn hoặc các sản sản phẩm do Meditours.vn cung cấp

Điều kiện khởi hành

Mỗi tour phải đáp ứng số lượng khách tối thiểu để khởi hành. Do đó, tour được xác nhận đặt thành công chỉ khi số lượng tối thiểu được đáp ứng. Trong trường hợp tour không đáp ứng được số lượng khách tối thiểu, Meditours.vn sẽ dời ngày khởi hành sang thời điểm khác phù hợp như là một phương án dự phòng. Nếu khách hàng không chấp nhận chuyển ngày khởi hành, Meditours.vn sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí mà khách hàng đã thanh toán cho Meditours.vn trước đó.

Du lịch mạo hiểm

Khách hàng phải hiểu rằng các dịch vụ Meditours.vn cung cấp là các hoạt động du lịch khám phá mạo hiểm, đòi hỏi sự linh hoạt của hành khách về việc thay đổi lịch trình vì nhiều lý do, ví dụ như lý do thời tiết, lý do an toàn, v.v.

Lịch trình hàng ngày đã nêu chỉ mang tính chất tham khảo và không bị ràng buộc như hợp đồng. Do đó, khách hàng nên dự trù thêm vài ngày khi lên kế hoạch để không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi bất thường.

Bảo hiểm du lịch và các rủi ro

Giá tour đã bao gồm gói Bảo hiểm du lịch trong thời gian và khu vực phát sinh tour mà Meditours.vn cung cấp nhưng không bao gồm bảo hiểm cho rủi ro hủy tour hay các rủi ro phát sinh ngoài thời gian và khu vực diễn ra hoạt động tour của chúng tôi.

Thiện chí

Mọi thông tin và tư vấn được cung cấp trực tiếp hoặc qua email, điện thoại liên quan đến vắc-xin, khí hậu và thời tiết, các trang thiết bị, v.v. được đưa ra với ý tốt nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn để chuẩn bị cho chuyến đi. Tuy nhiên Meditours.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tính chính xác của các thông tin này.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 

Người Dùng hoặc Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên Website Meditours.vn như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến Khách hàng).

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Website Meditours.vn sử dụng thông tin của quý khách hàng cung cấp để:

• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin với Meditours.vn;

• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của quý khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo quý khách hàng;

• Liên lạc và giải quyết khiếu nại với quý khách hàng;

• Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của quý khách hàng;

• Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu giữ thông tin cá nhân

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp quý khách hàng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nh n của quý khách hàng

Qúy khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị website.
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website Meditours.vn
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Chia sẻ:

Facebook
Giá trị khác biệt
Dịch vụ
TripAdvisor
Kinh nghiệm
Giá cả ưu đãi
Tổ chức chuyên nghiệp
Sản phẩm đa dạng
scroll top