Tours Trải Nghiệm

Như định hướng từ ban đầu Meditours sẽ tập trung nhiều vào tour trải nghiệm đặc biệt như: tour trải nghiệm cho học sinh - kiểu mình đi đâu thế bố ơi, tour trải nghiệm cho bé, tour camping hoặc tour teambuilding cho người lớn tất cả đều thuộc nhóm tours Trong nước đặc sắc nhất của Meditours trong thời điểm hiện tại.

Những nơi mà Meditours chọn để tổ chức tour trải nghiệm cũng thật tuyệt vời như tour trải nghiệm Hà Giang, tour trải nghiệm Sapa, tour trải nghiệm Đà Lạt, tour trải nghiệm Miền Tây, tour trải nghiệm vườn quốc gia như Cát Tiên, Cúc Phương, Ba Vì, Ba Bể hay những địa điểm chill gần Hà Nội như tour trải nghiệm đảo Cát Bà, tour Trải nghiệm Hạ Long, tour trải nghiệm Ninh Bình, tour trải nghiệm Hồ Thác Bà .. 

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời giữa phụ huynh và Học Sinh, giữa những bạn học sinh với nhau giữa những đồng Nghiệp với nhau chúng tôi chia ra một số loại hình tour trải nghiệm như sau:

 

Medi Tours trải nghiệm học sinh: Đây cũng là một trong những loại hình tour trải nghiệm mà chúng tôi tập thể Meditours cũng mong muốn phát triển mạnh mẽ, với nhiều hoạt động bổ ích để hướng đến những tour trải nghiệm cho bé thật sự chất lượng. Là Phụ Huynh ai cũng mong muốn ngoài giờ học ở trường con cái được tiếp xúc nhiều với môi trường tự nhiên, để rèn luyện nhiều đức tính như: Nhân - Trí - Dũng hay đơn giản để con trẻ có một niềm yêu thiên nhiên vô bờ bến, thay vì gia đình tự tổ chức đi, thì giờ đây đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những nỗi lo cho từng gia đình từ bảo hiểm du lịch đến nơi ăn chốn ở đến mọi hoạt động của con và Phụ Huynh có thể tham gia, đảm bảo các con sẽ học được nhiều kỹ năng sống nhất trong 1 tour mà chúng tôi thiết kế.

Medi tours trải nghiệm teambuilding: Với phương châm gắn kết, kết nối đồng đội các anh chị em trong công ty, đồng thời cũng là để cháy hết mình vui chơi hết mình sau những ngày làm việc vất vả. Chúng tôi Meditours luôn hướng đến những tour trải nghiệm kết hợp teambuilding chất lượng nhất để đem đến cho quý khách những giây phút khó quên nhất bên bạn bè đồng đội và đồng nghiệp.

Medi tours trải nghiệm camping: Đối với những khách hàng yêu thiên nhiên, muốn đắm chìm vào thiên nhiên một cách gần gũi nhất, Meditours thiết kế những tours trải nghiệm camping độc và lạ nhất thị trường, luôn tìm tòi và mang đến những tour trải nghiệm khó quên nhất đối với khách hàng. Những địa điểm camping thường là những địa điểm săn mây đẹp có view núi, sông, hồ .. mặc dù làm tour trải nghiệm camping cực kỳ vất vả xong chúng tôi tập thể của Meditours trải nghiệm camping lại rất vui và rất hào hứng, bởi chúng tôi cũng có cùng đam mê như các bạn, chỉ là chúng tôi biến cái khó thành cái dễ, biến cái không thể thành có thể, thay vì các bạn phải vào các hội nhóm để tìm người có cùng đam mê sở thích, vào các hội nhóm camping để tìm hiểu thì hãy hỏi chúng tôi chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kiến thức để giúp đỡ các bạn. Hãy để chúng lên kế hoạch cho tour trải nghiệm camping cho các bạn. Để biết thêm về các mẹo hay kinh nghiệm các bạn nên đọc thêm Kinh Nghiệm Meditours Trước mỗi hành trình của mình. Các Tour Trải nghiệm của Meditours:

... Mở ra Thu lại
scroll top