Medi Event

Khởi động thành lập Medi Event từ năm 2017, trải qua hơn 5 năm bước chân vào thị trường sự kiện với nhiều sự cạnh tranh. Với sứ mệnh trở thành một trong những AGENCY sự kiện truyền thông uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

MEDI EVENT - Nơi quy tụ đội ngũ nhân sự trẻ năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng bằng những trải nghiệm độc đáo, ấn tượng thông qua dịch vụ chúng tôi cung cấp với sự hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chuyên tổ chức các buổi lễ khai trương, các hội nghị hội thảo, end year party. Đặc biệt là các chương trình du lịch ngắn ngày cho tổ chức mang đậm tính trải nghiệm, sự hứng khởi và giúp gia tăng sự gắn bó, đoàn kết trong tập thể.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm tổ chức trong thị trường sự kiện, chúng tôi luôn làm hài lòng những du khách khó tính nhất bằng sự chu đáo, chuyên nghiệp trong cách thức hoạt động, cách thức tổ chức chương trình, sự nhiệt huyết của đội ngũ đã có nhiều kinh nghiệm và quy trình quản lý đội ngũ nhân sự có bài bản. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ngay những bước đầu tiên, từ giai đoạn lên ý tưởng, địa điểm tổ chức sao cho hợp lý với sự kiện, bố chí nhân sự để có thể bao quát được  chuẩn bị đến khi thực hiện một chương trình.

NĂNG ĐỘNG

Chủ động tìm hiểu mong muốn của khách hàng, đổi mới để phù hợp với xu hướng hiện nay. Đặc biệt đưa ra nhiều Option khác nhau để quý khách hàng có thể chọn lựa.

SÁNG TẠO

Trong từng thiết kế, ý tưởng cho đến kịch bản chương trình mang đến sự khác biệt, ấn tượng cho mỗi sự kiện tổ chức.

TẬN TÂM

Trong từng chi tiết nhỏ, luôn đặt khách hàng yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Tư vấn nhiệt tình trước khi hợp tác, chăm sóc chu đáo sau hợp tác.

Chia sẻ:

Facebook
Giá trị khác biệt
Dịch vụ
TripAdvisor
Kinh nghiệm
Giá cả ưu đãi
Tổ chức chuyên nghiệp
Sản phẩm đa dạng
scroll top