Mê Đi Tours - Đi là mê 

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là tập hợp của những con người đam mê du lịch, khát khao cống hiến và đã làm việc trong ngành du lịch trên 15 năm. Hầu hết chúng tôi đều tốt nghiệp trong những trường Đại Học hàng đầu Việt Nam về Du Lịch. Với những kinh nghiệm và kiến thức thu lượm được trong quá trình học tập và làm việc, chúng tôi mong muốn cống hiến hết mình cho ngành du lịch Việt Nam, nâng du lịch Việt Nam lên một tầm cao mới. Với Meditours - đi là mê, sự hài lòng của quý khách chính là thước đo đánh giá cho sự hiệu quả trong công việc mà chúng tôi đã và đang làm để phục vụ khách hàng của mình. Quý khách hài lòng với dịch vụ của chúng tôi đó chính là thành công của chúng tôi. 

Sản phẩm của chúng tôi?

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, sự am hiểu khách hàng nên chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi để mang đến cho quý khách những trải nghiệm chân quý nhất trong từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Sản phẩm du lịch của Meditours mang nhiều màu sắc khác nhau, chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm du lịch chất lượng mang tới sự hài lòng, thỏa mái của khách hành trong từng chuyến đi. Sản phẩm cả chúng tôi thường kết hợp nhiều hoạt động trong 1 chương trình tours như: trekking, kayaking, biking và camping. Với Meditours mỗi hành trình không chỉ đơn thuần là những tours du lịch truyền thống - lên xe và tới 1 điểm tham quan rồi đi về, mà với Meditours quý khách được trải nghiệm không gian văn hoá, lịch sử và con người nơi mình đến, ngoài ra còn là các hoạt động thể thao mạo hiểm để thử thách bản thân… Với Meditours đi du lịch không đơn thuần là nghỉ dưỡng mà nó là cơ hội để được cháy hết mình với những con người mới ở mảnh đất mới.

- Meditours Trong Nước: Mong muốn mang đến quý khách những tours chill nhất, kết hợp được nhiều hoạt động tuyệt vời nhất của điểm đến trong 1 tours. Ví dụ như tours Sapa 3 ngày 2 đêm kết hợp hầu hết những cái nhất của sapa như: Tắm lá người Dao Đỏ ở bản Tả Phìn + Cầu Kính Rồng Mây + Phanxipang + bể bơi vô cực … 

Meditours-trong-nuoc

- Meditours nước ngoài: Nếu như trong nước là những tours trải nghiệm tuyệt vời tại các điểm đến trong mơ thì những tour nước ngoài như khám phá Nepal, Bhutan và Nam Phi cùng xa mạc của Ma Rốc là những nơi mà chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới lạ trong văn hóa, cách sống và các trải nghiệm những thú vui trong đời.

Meditour nước ngoài

- Meditours thể thao - mạo hiểm: Meditours là công ty đi đầu Việt Nam về các chương trình tours du lịch thể thao mạo hiểm như: Tour phượt cào cào đến những đại tử địa của Miền Bắc Việt Nam, Phượt bán tải 4x4 mang đến những trải nghiệm offroad và nhiều hoạt động kết hợp như Camping, kayaking.... Ngoài ra còn có những tours xe đạp, tour thể thao leo núi.. 

meditours mạo hiểm

- Meditours trải nghiệm: Mang đến những dịch vụ dành cho các bạn học sinh, cũng như các doanh nghiệp với những tours du lịch mang màu sắc tập thể cùng nhiều hoạt động teambuilding gắn kết mọi người.

meditours trải nghiệm

Mục tiêu và sứ mệnh của Meditours:

-  Thiết kế những tour độc lạ thu hút sự tò mò của quý khách, cùng những tours Sang - Xịn - Mịn - Thơm với giá lại vô cùng hợp lý.

- Cố gắng hết sức mình để đem lại cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất, đặc biệt là trong những tour trải nghiệm và tour thể thao mạo hiểm.

- Đem đến cho quý khách những trải nghiệm và làn sóng mới về du lịch Việt Nam

- Tours được thiết kế với nhiều hoạt động ngoài trời để cho phụ huynh và con cái có thể tham gia, tránh sự nhàm chán như những tours ngắm cảnh thông thường.

 

Chia sẻ:

Facebook
Giá trị khác biệt
Dịch vụ
TripAdvisor
Kinh nghiệm
Giá cả ưu đãi
Tổ chức chuyên nghiệp
Sản phẩm đa dạng
scroll top