Meditours Xe Máy - Bán Tải

Meditours là nhà điều hành tour trải nghiệm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong đó tour Xe máy - Bán tải là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Tây Bắc, Đông Bắc hay có đam mê với bộ môn offroad thì phượt xe máy cào cào là bộ môn tuyệt vời dành cho bạn. Xe cào cào mà các bạn sẽ sử dụng là những chiếc xe máy cào cào tốt nhất thị trường như Honda xr 150l, Honda crf 250l hay DRZ400. Với thiết kế mang đậm tính trải nghiệm, chúng tôi luôn thiết kế một đêm camping giữa núi rừng cùng tiệc nướng BBQ hấp dẫn dù bạn tham gia tour xe máy cào cào chinh phục Hà Giang, tour xe máy cào cào chinh phục Sapa hay tour xe máy cào cào chinh phục Tà Xùa đi nữa. Đảm bảo là một trong những chương trình tour xe máy ấn tượng, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo nhất trên các cung đường nơi núi rừng. Hiện nay, chúng tôi thường xuyên tổ chức các tour phượt cào cào ngắn ngày chinh phục các cung đường tử thần của tour xe máy cào cào như tou chinh phục Hangs Tề Chơ - Chế Tạo Mường La, tour chinh phục Hà Giang 4 ngày 3 đêm… Vì thế, bạn có thể dễ dàng đặt các tour xe máy cào cào tại Meditours và xuất phát bất cứ lúc nào.

Khác với tour xe máy cào cào chỉ dành cho những người thực sự đam mê với bộ môn offroad và có đủ thể lực, kỹ thuật để chinh phục những con đường gập gềnh. Với tour bán tải 4x4 - Caravan Tour, bạn hòan toàn có thể tham gia tour khi có hứng thú hay mang theo người yêu, vợ, con cái cùng trải nghiệm mà không phải lo lắng về an toàn hay các vấn đề về thể lực. Đây sẽ là tour trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho cả gia đình, là tour kết nối mọi thành viên trong gia đình cũng như bạn bè.

Các tour xe máy - Bán tải của Meditours luôn chú trọng khai thách ở những nơi hoang sơ, những cung đường ít ai biết tới, những điểm cắm trại chill, các địa điểm săn mây tuyệt đẹp. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi tham gia khám phá cùng chúng tôi, những trải nghiệm còn đó, đang chờ bạn khám phá!

Hãy biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, chinh phục từng rẻo đường nơi vùng cao và hãy để Meditours đồng hành cùng bạn trong tour xe máy - Bán Tải chinh phục Việt Nam.

Chia sẻ:

Facebook
Giá trị khác biệt
Dịch vụ
TripAdvisor
Kinh nghiệm
Giá cả ưu đãi
Tổ chức chuyên nghiệp
Sản phẩm đa dạng
scroll top