Meditours - Du Lịch Biển Đảo

Với mục tiêu đi đầu trong ngành dịch vụ du lịch, Meditours với sứ mệnh của mình không chỉ mang đến cho khách hàng những tour chuyên biệt về trải nghiệm thể thao mạo hiểm, mà còn có nhiều loại hình tour khác nhau, trong đó phải kể đến Tours Biển Đảo. Meditours - Biển Đảo tập trung vào những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với những bãi cát dài và rộng hút tầm mắt.

Meditours - Biển Đảo là một trong những sản phẩm tour du lịch biển hết sức độc đáo, được xây dựng với độ dài vừa phải, có nhiều thời gian thư giãn, vui chơi và tắm biển, nhưng cũng không thiếu những điểm tham quan chính và chủ yếu. Tours được kết hợp teambuilding hoặc tour du thuyền hạng sang, ngủ đêm trên vịnh Hạ Long, trên du thuyền 5 sao… 

Với kinh nghiệm 15 năm điều hành trong ngành du lịch Meditours cam kết mang lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ. Với sự am hiểu tường tận về nhu cầu cũng như tâm lý của người Việt, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách trong tất cả các loại hình tour.

Với đội ngũ Hướng Dẫn Viên nhiệt tình tận tâm, là người truyền lửa truyền cảm hứng trong đêm gala và hoạt động teambuilding đồng thời cũng là những người có kiến thức phong phú về văn hoá và điểm đến, đặc biệt những nơi mua sắm tốt mà không bị chặt chém. Bên cạnh đó họ là những người rất tế nhị và chỉn chu trong những công việc nhỏ nhất.

Những dịch vụ liên quan đối với bên thứ 3 như nhà hàng khách sạn và du thuyền hay nhà xe đều là những đơn vị được Meditours chọn lọc khá kỹ càng và cũng là những đối tác lâu năm nên là những nơi có dịch vụ tốt nhất trong dịch vụ cùng phân khúc tại khu vực đó. 

... Mở ra Thu lại
scroll top