Meditours - Tour Mù Cang Chải 

Mù Cang Chải hay Tour Mù Cang Chải hay du lịch Mù Cang Chải những năm gần đây là cụm từ tìm kiếm hót nhất trên thanh công cụ tìm kiếm của google. Do vậy tại Mù Căng Chải hay Tú Lệ đã có rất nhiều những Ecolodge hay những Resort mới được sinh ra. Theo đà phát triển của Du Lịch Mù Cang Chải Mùa Lúa Chín thì rất nhiều khách sạn nhỏ và homestay tiêu chuẩn được đầu tư khá bàn bản để đón nhận khách du lịch đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Meditours tự hào là nhà điều hành tour chuyên nghiệp và đẳng cấp dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Ngoài những tour Mù Cang Chải tiêu chuẩn mà chúng tôi đã thiết kế dưới đây, Meditours còn nhận những tour theo nhu cầu của khách, dựa trên nhu cầu thực tế về nhóm người và nhu cầu ăn ở đi lại mà thiết kế ra những tours vừa phù hợp nhu cầu lại vừa phù hợp túi tiền lại có khoảng không gian riêng cho gia đình, và HDV của chúng tôi có cơ hội được chăm lo cho đoàn nhiều hơn. 

Tour Mù Cang Chải 2 ngày 1 đêm là tour bán chạy nhất trong năm 2020 của Meditours do điều kiện khách hàng không có nhiều ngày nghỉ, thường đi vào cuối tuần. Nhưng để đi hết được Mù Cang Chải và những điểm xung quanh như suối khoáng nóng Ngọc Chiến, suối khoáng nóng Bản Hốc, và khu Du Lịch Suối Giàng thì cần thêm 1 hoặc 2 ngày nữa.

Là một trong những cung đường đẹp nhất nguy hiểm và đáng để chinh phục nhất với 1 trong tứ đại đỉnh đèo Miền Bắc đó là đèo Khau Phạ. Cung đường không phù hợp để đi xe lớn 45 chỗ bởi có nhiều khúc cua và dốc cao. Với những tour Mù Cang Chải, Meditours thưởng sử dụng xe limousine 11 hoặc 16 chỗ hoặc xe Ucon 29 chỗ, là những xe du lịch đời mới nhất và thoải mái nhất và tiện nghi nhất.

Những nhà hàng và khách sạn hoặc homestay mà Meditours chọn hầu hết là những nơi ngon và view đẹp bậc nhất Mù Cang Chải. Với kinh nghiệm điều hành và phát triển lĩnh vực Du Lịch Mù Cang Chải nhiều năm, meditours đã xây dựng cho mình một lộ trình những nhà cung cấp tuyệt vời nhất và giá cả cũng tuyệt vời nhất. 

Quý khách có thể tham khảo thêm: TOUR SAPA của chúng tôi

... Mở ra Thu lại
scroll top