Meditours Hà Giang - Tours Du Lịch Hà Giang

Hà Giang - mảnh đất cực bắc của tổ quốc. Nơi nổi tiếng với cao nguyên đá, cao nguyên địa chất toàn cầu Đồng Văn - Mèo Vạc, thắng cảnh quốc gia Hoàng Su Phì, hai đỉnh núi lớn cao nhất đông bắc lần lượt là đỉnh Chiêu Lầu Thi (2.402m ) và đỉnh Tây Côn Lĩnh(2.427), cùng với đó là vô số những bản làng nằm e ấp trong những thung lũng thơ mộng, một trong số những bản đẹp nhất Hà Giang đó là Bản Phùng.

Hà Giang nơi được mệnh danh là cảnh đẹp của cảnh đẹp, ngoạn mục của ngoạn mục, khách hàng của Meditours luôn phải thốt lên rằng, cung đường chúng ta đi quá đẹp mà lại không bị lặp lại những cảnh nhàm chán, mà thực ra ở Hà Giang góc nào cũng đẹp, thung lũng nào cũng làm mê say lòng người, bước chân nào cũng thấy được cảnh Hùng Vĩ. Hà Giang còn nổi tiếng với con đường Hạnh Phúc, đó chính là con đường huyền thoại của được tạo nên bởi công sức của hàng vạn thanh niên xung phong của 8 tỉnh miền bắc trong 6 năm dòng dã. Là con đường nối thành phố Hà Giang và Đồng Văn Mèo Vạc, cũng là con đường chúng ta sẽ đi qua, đây còn đường gọi là con đường di sản bởi chúng ta đi qua hầu hết những điểm nổi tiếng trong vùng lõi của Cao nguyên địa chất toàn cầu Đồng Văn - Mèo Vạc. Những điểm du lịch nổi tiếng mà trong con đường Hạnh Phúc chúng ta sẽ đi qua như - Dốc Bắc Sum, cổng trời Quản Bạ, làng dệt Lùng Tám, núi đôi Cô Tiên, Vườn thông yên minh, Thung lũng Sủng là trong phim chuyện của Pao, dốc Thẩm Mã, Dinh Họ Vương, Cột Cờ Lũng cú, phố cổ Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, Sông Nho Quế, thị trấn Đồng Văn….

Hà Giang còn nổi tiếng với sự đa dạng về văn hoá, cũng như lễ hội và phong tục truyền thống của đồng bào các dân tộc nơi đây, nhất là dân tộc Tày và dân tộc H’mong Trắng vẫn còn tục bắt vợ cho đến ngày nay. Ẩm thực Hà Giang cũng là một điểm nhấn khiến cho du khách luôn muốn quay lại, bởi thực phẩm rất tươi và sạch.

Chính những đặc điểm Về địa chất địa mạo, cùng điều kiện tự nhiên và khí hậu vùng văn hoá đa dạng và ẩm thực khó quên đã hình thành nên các tour du lịch Hà Giang Tiêu Biểu

1: Tour Du Lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm: đây có thể 1 tour hợp lý nhất trong các tour hợp lý, tour Du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm này rất phù hợp với tất cả chúng ta, bởi tour du lịch Hà Giang này thường xuất phát vào cuối tuần, đi thứ 6 và về chủ nhật. trên tất cả đây là tour sống ảo và chill, kết hợp với nhiều hoạt động như có 1 chút trekking có kayaking và là tour sống ảo số 1 của chùm tour Hà Giang. Chỉ 3 ngày thôi nhưng chúng ta có cơ hội mục sở thị và check in những điểm quan trọng nhất, đẹp nhất của cao nguyên đá Đồng Văn - Mèo Vạc. Đối với những ai muốn thoát khỏi chốn đô thị và mong muốn có những shot ảnh thật đẹp thì đây là tour phù hợp nhất, hơn nữa với Meditours chúng tôi còn thiết kế thêm 1 số hoạt động trong tour để tăng tính trải nghiệm và ấn tượng cho khách hàng. Đây là link tour 3 ngày hai đêm ấn tượng nhất của chúng tôi: Meditours Hà Giang - Chinh Phục Cao Nguyên Đá 

2: Tour du lịch Hà Giang 4 ngày 3 đêm vòng quanh Đông Bắc: Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm đã được Meditours thiết kế cực kỳ tuyệt vời rồi nhưng đối với chương trình tour du lịch Hà giang 4 ngày 3 đêm còn tuyệt vời hơn nữa. Bởi chỉ thêm 1 ngày nữa thôi chúng ta lại có thể check in nhiều địa điểm nổi tiếng của Đông Bắc Việt Nam, ngoài Hà Giang, Cao Nguyên Đá Đồng Văn - Mèo Vạc, chúng ta đến thăm 1 cao nguyên đá lớn thứ 2 Việt Nam và thứ 3 đông Nam Á đó là công viên địa chất toàn cầu Non Nước Cao Bằng. Thăm hang Pắc Pó, check in thác Bản Giốc và thành phố Cao Bằng xinh xắn. Cùng khám phá ẩm thực đa dạng của miền cực bắc của Việt Nam. Hiểu sâu hơn nữa về văn hoá và phong tục tập quán của đồng bào dân tộc miền viễn xứ, hiểu hơn nữa về cuộc đời cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm đầu kháng chiến. Đây là ctr tour du lịch Hà Giang 1 vòng Đông Bắc được thiết kế độc quyền bởi Mediours. Với chúng tôi mỗi chương trình tour đều mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm nhất có thể. 

3: Tour du lịch Khám Phá Hà Giang 5 ngày 4 đêm

Như đã nói để đi hết được tour du lịch Hà Giang thì 3 ngày, 4 ngày vẫn chưa đủ mà phải là tour du lịch Hà Giang 5 ngày 4 đêm, nhiều người còn chưa biết rằng Tây Côn Lĩnh ở đâu, Hoàng Su Phì ở đâu hay Đỉnh Chiêu Lầu Thi ở đâu. Hay nói cách khác, khi nói đến tour du lịch Hà Giang mọi người chỉ nghĩ đến Cao Nguyên Đồng Văn - Mèo Vạc, sông nho Quế đèo Mã Pí Lèng … nhưng đó là chương trình tour du lịch Hà Giang chưa đầy đủ. Chính Vì vậy chúng tôi nhà điều hành tour du lịch chuyên nghiệp, Meditours đã thiết kế 1 tour du lịch Hà Giang cực kỳ Hoàn chỉnh. Chỉ với 5 ngày 4 đêm quý khách có cơ hội khám phá Hà Giang trọn vẹn nhất, từ Đỉnh Chiêu Lầu Thi đến Bản Phùng, đến thắng cảnh quốc gia ruộng bậc thang Hoàng Su Phì hay đỉnh Tây Côn Lĩnh đầy kiêu hãnh bên cạnh công viên địa chất toàn cầu Đồng Văn - Mèo Vạc. Tour du lịch Hà Giang 5 ngày 4 đêm này, dành cho những ai có nhiều thời gian, mong muốn tìm hiểu sâu hơn về thắng cảnh quốc gia cũng như muốn hiểu sâu hơn về phong tục tập quán của đồng bào dân tộc nơi đây, một miền viễn xứ mà đi đâu ta cũng thấy cảnh đẹp cũng thấy được sự mới lạ từ cuộc sống hàng ngày đến những nét văn hoá đặc trưng.

4: Tour Hà Giang bằng xe máy 3 ngày 2 đêm: Có lẽ với chúng ta người Việt Nam không ai là không biết đi xe máy, thế nên Meditours đã thiết kế 1 tour du lịch Hà Giang Bằng xe máy 3 ngày 2 đêm. Một chương trình tour Hà Giang Bằng xe máy  cực kỳ phù hợp, phù hợp về thời gian, đa số chúng ta có thể đi vào cuối tuần, phù hợp với tất cả mọi người, từ những người biết đi xe ga xe số đến những người đam mê phượt cào cào khám phá Hà Giang. Kể cả những người không biết đi xe máy, hay không dám đi xe máy vượt đèo dốc cũng có thể đi được cung này bởi chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời luôn sẵn sàng cùng bạn trên mọi cung đường. 

Tour Hà Giang Bằng xe máy 3 ngày hai đêm có giá hết sức hợp lý, tùy thuộc vào loại xe bạn đi, và cách thức bạn đi, nếu bạn là dân offroad chuyên nghiệp thì sẽ có giá cao hơn, hơn nữa trên Hà Giang chúng tôi chỉ trang bị xe honda xr150l, nếu quý khách muốn có dòng xe phân khối lớn hơn như Honda CRF250L, SUZUKI DRZ 400 vui long contact với chúng tôi, dòng xe này chúng tôi phải di chuyển từ Hà Nội lên nên giá sẽ đắt hơn đôi chút. Đố Với những tín đồ đam mê offroad Meditours luôn thiết kế những cung đường riêng độc đáo mà không nơi nào có được. Đảm bảo một tour chất lượng nhiều trải nghiệm. 

Quý khách xem thêm về : Tour Mù Căng Chải

 

... Mở ra Thu lại
scroll top