Meditours - Tour chụp ảnh kỷ yếu

 

Còn nhớ ngày nào mình bỡ ngỡ gặp nhau, mà giờ đây sắp phải xa nhau rồi. Những kỷ niệm trong suốt những năm học chắc chúng ta sẽ chẳng thể nào quên, những hôm trốn tiết, ăn vụng trong giờ hay những trò nghịch ngợm để rồi bị thầy cô phạt. Những năm cuối cấp này, chúng mình càng trân trọng nhau hơn, trân trọng một thời thanh xuân rực rỡ. 

Để lưu giữ trọn vẹn những những kỷ niệm tuổi học trò, những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè, Meditour đã tạo nên tours chụp ảnh kỷ yếu thật là đặc biệt - Chuyến đi của thanh xuân. Với những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc lạ, đội ngũ thực hiện tour chuyên nghiệp sẽ cho các bạn những bức hình, những kỷ niệm về ngày bên nhau ý nghĩa nhất.  

Tours kỷ yếu của Meditours có sẵn trang phục cử nhân cho các bạn có những bức hình thật đẹp trong chính ngôi trường mà mình đã gắn bó trong suốt những năm tháng đèn sách. Với đội ngũ cameraman có kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu cùng những ý tưởng chụp hình kỷ yếu đặc sắc từ chụp hình tập thể cho đến các nhóm nhỏ, cá nhân. Ma mị như bộ truyện Harry Potter, nhẹ nhàng trong áo bà ba, cổ kính trong thời bao cấp, ngọt ngào cho một đám cưới. Tất cả những gì các bạn muốn, Cameraman xịn sò của Meditours đều có thể đáp ứng. Những concept ảnh tập thể độc đáo chắc chắn sẽ giúp các bạn có một bộ ảnh đáng nhớ để có thể tự hào nhớ về một thời đã xa, hay khi về già, chậm rãi mà mở ra từng khung hình mà kể cho con cháu, hay chỉ đơn giản, nhắc về những ngày chụp kỷ yếu vào những ngày họp lớp sau này. Những phụ kiện chụp kỷ yếu có thể làm những bức hình kỷ yếu trở nên độc đáo hơn. Meditours có sẵn những phụ kiện đó cho các bạn như bột màu, bóng bay...để các bạn thỏa sức chơi đùa, sáng tạo nên những bức hình kỷ yếu độc đáo nhất.

Tours chụp ảnh kỷ yếu đâu chỉ có chụp hình. Meditours tạo nên tour kỷ yếu còn là để các thành viên trong lớp có những khoảnh khắc đáng nhớ ở bên nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của tuổi học trò bằng việc tổ chức các trò chơi trong chuyến đi, tổ chức hoạt động teambuilding, trò chơi tập thể, các hoạt động mà tất cả các thành viên trong lớp có thể cùng nhau tham gia. Đến một vùng đất mới, trải nghiệm những hoạt động mới, rồi cùng ngồi bên nhau ôn lại những kỷ niệm, cùng nhau nhớ, cùng nhau nhau cười hay ôm nhau khóc vì sắp phải xa nhau rồi. 

 Trong tour chụp ảnh kỷ yếu của Meditours. Ban đêm, chúng mình cùng ngồi bên nhau ca hát, tâm sự những nỗi niềm bấy lâu nay còn giấu, những lời yêu chưa nói với thầy cô, bạn bè hay một ai đó mình để ý bấy lâu. Để rồi cả lớp cứ “Ồ” lên cổ vũ, bạn nữ e thẹn mà bảo “tớ cũng vậy mà hổng dám thưa" hay bạn nữ nào mạnh dạn mà kéo bạn nam lên bục, mà bày tỏ nỗi lòng bấy lâu. Tình yêu tuổi học trò thì đẹp biết bao nhiêu, buổi tối ấm áp bên nhau giúp ta có cơ hội mà tỏ bày. Những lời ca, điệu nhạc sẽ làm chúng mình càng gắn bó, trân trọng nhau hơn. 

Ngoài những bức hình chụp theo concept chúng mình đã lên ý tưởng từ trước, Cameraman của Meditours luôn để ý đến những hoạt động ngoài lề của các bạn như những pha làm trò, những hành động trêu đùa, những hành động dễ thương. Để sau chuyến đi, ngài những bức hình kỷ yếu đẹp, độc, lạ, chúng mình còn có những bức hình mà người được chụp sẽ thật vui vẻ hay trở thành mục tiêu pha trò cho các bạn còn lại, cẩn thận nha!!! Chúng tớ sẽ không bỏ sót một ai đâu!!! 

Còn gì hơn bằng một chuyến đi xa, chúng mình được thư giãn sau những ngày học tập vất vả, được chơi đùa  cùng những người bạn thân yêu, có cho mình những bức hình kỷ yếu đẹp, độc, lạ, có những kỷ niệm mà suốt đời không thể nào quên. 

Meditours cam kết mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất, với tours chụp hình kỷ yếu giá rẻ, chất lượng, trọn gói. Chắc chắn mang đến cho các bạn sự tin tưởng, an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đặc biệt, chuyến đi thanh xuân sẽ là chuyến đi đầy ắp niềm vui, kỉ niệm bên bạn bè bởi những tấm hình do chúng tôi ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc chân thực, những câu chuyện được lưu lại trong tấm hình kỷ yếu đẹp. 

 Hãy để cho cho chúng mình có một chuyến đi của thanh xuân thật ý nghĩa.

... Mở ra Thu lại

Meditours - Tour Kỷ Yếu

scroll top