Meditours: Tours Miền Trung Tây Nguyên 

Tours Miền Trung Tây Nguyên là một trong những tour bán chạy nhất trong những năm gần đây của Meditours, Với rất ít ngày trong tour nhưng chúng ta được trải nghiệm một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều cảnh đẹp, Nếu như Đà Lạt nên thơ và trữ tình thì Nha Trang lại hút hồn bất cứ ai với không khí dịu nhẹ và những bãi biển hút tầm mắt. Với Tour Miền Trung Tây Nguyên được Meditours Thiết kế luôn kết hợp giữa những ngày tắm biển và những ngày khám phá tây nguyên, hoặc chỉ đơn giản khám phá hết những vẻ đẹp thuần khiết của 1 Tây Nguyên đại ngàn, khám phá hết vẻ hoang sơ của Nam Trung Bộ ….

Miền Trung với Ninh Thuận - Vĩnh Hy - Vùng đất của nắng, tour thường bao gồm 4 ngày quý khách có cơ hội khám phá hết vẻ đẹp của 1 vùng đất có 1 không hai tại Việt Nam giúp ta có cảm giác, đất nước mình thật đẹp thật đa dạng thật phong phú, cần chi đâu nước ngoài. Chìm đắm trong văn hóa Chăm Pa của tháp Klong Garai, đắm chìm trong văn hoá ẩm thực của Nam Trung Bộ, Tận hưởng những loài hoa quả tuyệt vời nhất, với những cánh đồng cừu hút tầm mắt, và trên tất cả đó là cảnh vịnh Biển và điểm nhấn ở đây là Hang Rái, quý khách sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác từ cảnh đẹp này sang cảnh đẹp khác, và sẽ là tour Miền Trung Tây Nguyên khó quên nhất 

Miền Trung với Quảng Bình - Khám phá vương quốc của hang động của biển cả. Nhắc đến Quảng Bình chúng ta nhắc ngay đến Bãi Biển Nhật Lệ, đến Đảo Yến - Đến thế giới của hang động, sông ngầm của vườn quốc gia Phong nha kẻ bàng, đến cồn cát Quang Phú. Đến với Meditours với chỉ 4 ngày 3 đêm chúng ta có cơ hội khám phá hầu hết những cảnh đẹp có một không hai cùng ẩm thực tuyệt vời của vùng đất Quảng Bình. 

Tour Miền Trung Tây Nguyên phải kể đến Đà Nẵng - Hội An trung tâm du lịch văn hoá của Miền Trung, nơi hội tụ được tất cả các yếu tố trong một, đó là tour khám phá nền văn hoá Sa Huỳnh và Hương Cảng Cổ nhất Chăm Pa - Hội An. Chiêm ngưỡng thành phố Biển Đà Nẵng với bãi biển dài nhất Việt Nam, Thăm bán đảo Sơn Trà và đặc biệt nhất là Bà Nà Hill một tổ hợp khu vui chơi của Sun World như đưa bạn vào một không gian Châu  u với những phố pháp được xây dựng hàng trăm năm trước và cáp treo lớn nhất Miền Trung băng qua rừng già và nhiều con thác lớn nhỏ. Khám phá Cù Lao Tràm một trong những cù lao lớn nhất và đẹp nhất lại gần bờ nhất Việt Nam

Tour Miền Trung Tây Nguyên không thể không nhắc đến Tây Nguyên đại ngàn với 4 ngày 3 đêm Meditours sẽ mang quý khách đến với một không gian văn hoá đậm chất tây nguyên nhất, tham quan thủ phủ của cafe Vietnam, Tham quan những buôn làng nổi tiếng nhất Tây Nguyên với rất nhiều câu chuyện Huyền Thoại Về chúng như Buôn Đôn - Nổi Tiếng với nghề thuần voi rừng thành voi nhà và được thưởng rượu Amacong và nghe những câu chuyện thú vị về Vua Voi Tây Nguyên này, chúng ta còn tham quan Hồ Lăk và cưỡi Voi, tham quan Thủ Phủ cafe … và thưởng thức những món ăn địa phương mang đậm văn hoá của Tây Nguyên Đại Ngàn. Sẽ là một tour du lịch đáng nhớ với tất cả chúng ta, nhất là với những gia đình có nhiều thế hệ cùng đi, đây sẽ là chuyến du lịch gắn kết các thế hệ trong gia đình với nhiều hoạt động bổ ích và thông tin lý tưởng cho con trẻ học tập. 

Hầu Hết Các tour được Meditours thiết kế đều mang những dấu ấn tuyệt vời và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.Đây cũng là một trong những tour được chúng tôi thiết kế nên, vì khách Du Lịch là những người hiểu rõ nhu cầu của mình nhất, nên Meditours luôn có những sale am hiểu nhu cầu của khách hàng để lên lịch trình theo thời gian và nhu cầu của khách hàng thay vì phải đi theo 1 lịch trình cứng nhắc của công ty đã lên sẵn. Nhưng giá tour đương nhiên sẽ đắt hơn những giá dành cho khách đoàn và khách tour ghép. 

Quý khách có thể tham khảo thêm: TOUR COMBO KHUYẾN MẠI của chúng tôi
 

... Mở ra Thu lại
scroll top