Meditours Kayak - Chèo Thuyền Kayak

Với phương trâm trở thành nhà tổ chức tour thể thao mạo hiểm số 1 Việt Nam chúng tôi Meditours luôn tìm tòi học hỏi và phát triển nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong từng cung đường hay từng hoạt động trong tour.  Medi tours chèo thuyền kayak là một trong những tour tuyệt vời nhất mà chúng tôi tổ chức và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.
Những địa điểm mà chúng tôi tổ chức tour chèo thuyền kayak thường là những nơi nổi tiếng về du lịch nhưng lại ít khách du lịch qua lại, bởi những khách du lịch bình thường sẽ không thể nào chạm được đến vẻ đẹp nguyên sơ mà các bạn được trải nghiệm. Bởi chỉ có kayak chúng ta mới có cơ hội khám phá vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên. Ví dụ tour chèo kayak Cát Bà, cũng nhờ Kayak mà chúng ta mới có cơ hội vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây, và cũng nhờ chèo kayak mà chúng ta mới có cơ hội khám phá khu vực đẹp nhất vịnh Lan Hạ đó là khu vực Ba Trái Đào và khu vực hang Sáng Tối.


Tour Chèo thuyền kayak ngày nay không chỉ dừng lại cho giới trẻ, mà ngày càng có nhiều giới trung niên, học sinh cũng tham gia, và tour chèo thuyền kayak của Meditours cũng thường kết hợp với những tour thể thao mạo hiểm khác như tour phượt bán tải 4x4 hay tour phượt xe máy cào cào, hay những tour du thuyền và tour trong nước khác thế nên Kayak ngày càng phổ biến hơn và nó trở thành 1 phần không thể thiếu trong các tour khám phá cát bà, tour du thuyền Vịnh Hạ Long hay tour hà giang 3 ngày 2 đêm … 

Medioturs Kayak

Trước kia khi nói đến tour chèo thuyền kayak thì chúng ta nghĩ ngay đến tour chèo kayak Cát Bà, tour chèo kayak Hạ Long hay chỉ mua tour chèo kayak vào mùa hè, nhưng hiện tại lại thay đổi, đặc biệt với Meditours chúng tôi thiết kế những tour chèo kayak quanh năm và kết hợp với nhiều tour trong nước khác tạo nên nhiều hoạt động trong tour, và cũng để quý khách có nhiều trải nghiệm hơn và đến gần với thiên nhiên hơn, bảo vệ thiên nhiên hơn. Nếu được lựa chọn khám phá Hồ Ba Khan, hồ Ba Bể, hồ Thác Bà bằng kayak thay vì thuyền máy các bạn sẽ chọn cách nào? tất nhiên là kayak rồi, đối với những tín đồ đam mê kayaking thì sẽ hiểu được cảm giác đứng trước thiên nhiên chúng ta nhỏ bé như thế nào? thiên nhiên hùng vỹ ra sao

Meditours Kayak


Tại sao nên mua tour chèo kayak của Meditours? rất đơn giản, chúng tôi chuyên nghiệp, chúng tôi trọng tín, an toàn của quý khách là ưu tiên hàng đầu, hầu hết là kayak hơi nên chúng ta mang đi rất dễ dàng, những nơi mà chúng tôi tổ chức tour kayak thường là những nơi có phong cảnh hoang sơ, tuyệt đẹp lại ít khách du lịch, tour của chúng tôi là những tour độc lạ. Hãy là người tiêu dùng thông minh, và hãy chọn dịch vụ tour chèo kayak của chúng tôi.
 

... Mở ra Thu lại
scroll top