Meditours - Tour Xe Đạp

Là nhà tổ chức tour chuyên nghiệp hàng đầu về thể thao mạo hiểm, Meditours mang đến cho khách hàng trải nghiệm không thể quên về Tour xe đạp. Việt Nam ta với địa hình hơn ¾ là đồi núi, lại có bờ biển dài cùng với nhiều cung đường hiểm trở. Đặc biệt miền Bắc Việt Nam với tứ đại đỉnh đèo nơi nổi tiếng với ruộng bậc thang cao nguyên đá cùng nhiều thác nước nổi tiếng, sẽ là nơi lý tưởng cho các biker vừa thưởng ngoạn lại vừa thỏa mãn được đam mê đạp xe đi hết những nơi đẹp nhất Việt Nam. Mỗi miền trên dải đất hình chữ S đều mang lại cho ta nhiều trải nghiệm khó quên trên con đường chinh phục cảnh đẹp bằng tour xe đạp.

Tour xe đạp là loại hình tour du lịch thể thao kết hợp với ngắm cảnh và khám phá văn hoá của vùng miền văn hoá của đồng bào dân tộc thiểu số cùng với các món ăn đặc sản của những nơi ta đi qua. Những năm gần đây hầu như rất ít công ty lữ hành tổ chức tour xe đạp dành cho người Việt Nam, đa số vẫn là các biker tự lên cung với nhau và tự tổ chức đi cùng nhau. Nhưng giờ đây biker Việt chúng ta không cần phải tự lên cung tự tổ chức đi mà đã có Meditours nhà tổ chức tour thể thao mạo hiểm hàng đầu Việt Nam, Với tiền thân là công ty BM Travel Adventure đã rất thành công trên thị trường quốc tế, Meditours - Đi Là Mê là thương hiệu dành cho người Việt, với phương trâm người Việt phục vụ người Việt, chúng tôi đội ngũ Meditours luôn hết mình, tận tình tận tâm để khách hàng có được trải nghiệm nhiều nhất sau chuyến đi. Để đi tour xe đạp không chỉ thỏa mãn đam mê đạp xe mà còn khám phá thêm được nhiều miền đất mới nhiều kiến thức mới có thêm nhiều bạn mới sau mỗi chuyến đi chung.

Tour Xe Đạp

Tour xe đạp của Meditours được tổ chức như thế nào?

  • Tour đã bao gồm xe đạp địa hình leo núi của Hãng Trek, đời mới nhất và luôn được chăm sóc kỹ càng nhất. 
  • Tour đã bao gồm Hdv xe đạp nhiệt tình đồng thời cũng biết sửa chữa những cái cơ bản về xe đạp. 
  • Tour bao gồm ăn ngủ nghỉ theo chương trình.
  • Cung đường đã được lên lịch và khảo sát nhiều lần đảm bảo đạp không quá sức đối với khách hàng nhưng cũng đủ thời gian để trải nghiệm và thăm thú và check in những nơi đẹp tuyệt vời trong cung đường. 
  • Luôn có xe 16 - 35 chỗ cùng đi tuỳ đoàn, đoàn trên 20 khách chúng ta có thêm xe tải đi cùng để trở đồ và xe đạp, và luôn có 1-2 chiếc xe đạp sơ cua dành cho đoàn đông mỗi khi xe đạp xảy ra sự cố khó khắc phục được ngay lúc đó. 
  • Chương trình tour được thiết kế độc đáo kết hợp tham quan những điểm du lịch đẹp nổi tiếng. Trong tour xe đạp thường kết hợp thêm Camping hay chèo kayak và chèo Sup tùy theo khả năng của từng đoàn mà chúng ta có những sự kết hợp khác nhau.
  • Tour cũng thường bao gồm nước tiếp trên đường và bánh ăn nhẹ

Tour xe đạp đi Ninh Bình

... Mở ra Thu lại
scroll top