Meditours: Ninh Bình - Tham Quan Tràng An, Bái Đính

Thời gian: 1 Ngày

Lịch khởi hành:Hàng Tuần

Phương tiện:Oto

Điểm tới:Nình Bình

1

NỔI BẬT:

  • Điểm nổi bật:  Không phải ngẫu nhiên khi Ninh Bình là điểm hot gần đây cho du khách bởi...
  • Chùa Bái Đính: Ngôi chùa lớn nhất và nắm giữ nhiều kỷ lục nhất Việt Nam.
  • Khu Du Lịch Sinh Thái Tràng An: Phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, tuyệt đẹp của Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Khung cảnh nơi đây được tạo nên từ dòng sông chạy uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo thành vô vàn những hang động tự nhiên huyền ảo, kỳ bí

Thông tin chi tiết

Chẳng cần đi đâu xa như sang Trung Quốc hay đi Nhật Bản chúng ta mới có cơ hội chiêm ngưỡng những di sản thiên nhiên thế giới hay những ngôi chùa rộng lớn với rất nhiều kỷ lục. Hãy để Meditours đưa quý khách đến Ninh Bình, hay Tràng An - Bái Đính mảnh đất cố đô với rất nhiều kỷ lục và được Unesco công nhận là di sản văn hoá và thiên nhiên thế giới. 
Đắm chìm trong không gian của Phật Giáo Huyền bí với chùa Bái Đính nguy nga tráng lệ, đắm mình trong không gian mờ ảo của cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ nơi được mệnh danh là Hạ long trên Cạn. 
Meditours sẽ đưa quý khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác từ khung cảnh này đến khung cảnh khác. Với đội ngũ HDV nhiệt tình, quý khách thêm hiểu thêm yêu hơn về văn hoá và cảnh sắc và hồn cốt của dân tộc Việt.
ctrinh: 
 

Lịch trình

Ngày 1 Hà Nội - Ninh Bình (Ăn trưa)

Đặt tour

Người lớn: *
Trẻ vị thành niên (5-12):
Trẻ nhỏ (0-4):
Họ tên: *
Email: *
Xác nhận email: *
Số điện thoại: *
Số (WhatsApp, Zalo ...):
* Chúng tôi sẽ liên lạc với quý vị trong vòng 24h kể từ khi nhận được email, nếu quý vị không nhận dc email trả lời của chúng tôi trong vòng 24 h vui lòng kiẻm trả spam của email của quý vị.
Nơi đến:
Đặt tour

Lịch khởi hành

0

Chia sẻ:

Facebook

Nhà tổ chức tours chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Kinh nghiệm

Nhà sáng lập Meditours có trên 15 năm kinh nghiệm tổ chức mọi loại hình tours du lịch cho người Việt và người Nước ngoài.

Giá cả ưu đãi

Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá Việt Nam.

TripAdvisor

Được khách du lịch trong nước và quốc đánh giá rất cao trên Tripadvisor - kênh đánh giá dịch vụ du lịch số 1 thế giới.

Tổ chức chuyên nghiệp

Chuyên tổ chức tour khách đoàn - teambuilding - tour trải nghiệm - hướng đến là nhà tổ chức số 1 Việt nam về tours thể thao mạo hiểm.

Dịch vụ

Với phương châm sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí để hành động.

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm du lịch phong phú với nhiều loại hình tour du lịch nhất là tour thể thao mạo hiểm: xe máy - xe bán tải - xe đạp - camping.

scroll top