Medi Tour Xe máy - Phượt Cào Cào

Meditours nhà tổ chức tour xe máy chuyên nghiệp đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt tour xe máy của chúng tôi chủ yếu là tour phượt cào cào, bởi nếu đã đi tour xe máy Tây Bắc hay tour xe máy Đông Bắc của Việt Nam, hay bạn đang có kế hoạch đi tour Hà Giang bằng xe máy. Thì tour phượt cào cào là một trong những chương trình tour xe máy ấn tượng nhất dành cho bất cứ một tín đồ đam mê bộ môn offroad nào. Meditours tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tổ chức tour xe máy cào cào, bởi chỉ tour xe máy cào cào mới giúp chúng ta chinh phục những tứ đại tử địa của Miền Bắc Việt Nam một cách phê pha nhất. 

Tại sao lại chọn tour xe máy cào cào?

Bởi bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất về lái xe máy offroad, chinh phục những cung đường khó đi nhất, nguy hiểm nhất Việt Nam, đối với những tín đồ đam mê tour trekking thì họ có những đam mê chinh phục tất cả các đỉnh núi cao trên khắp đất nước, còn đối với những tín đồ đam mê xe máy offroad thì chỉ có chinh phục những cung đường khó nhất nguy hiểm nhất mới khiến họ cảm thấy hạnh phúc. 

Tour phượt xe máy cào cào

Trong chương trình tours của chúng tôi quý khách được trang bị những chiếc xe máy cào cào offroad tốt nhất, ổn định nhất trên thị trường như chiếc Honda xr150l, hay chiếc Honda crf250l hay DRZ400. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm khó quên trong tour xe máy của chúng tôi.
Trong chương trình tour xe máy được thiết kế, chúng tôi luôn nhấn mạnh tính chất  trải nghiệm, vì thế trong tour xe máy Hà Nội, tour đi xe máy Hà Giang, tour xe máy Sapa hay tour xe máy đi tứ đại tử địa Miền Bắc Việt Nam, chúng tôi luôn thiết kế có 1 đêm camping kết hợp ăn tối BBQ, đó sẽ là những trải nghiệm khó quên cho quý khách.

Tour phượt Cào Cào


Hiện Meditours chủ yếu lên những tour ngắn ngày chạy offroad cuối tuần đến những điểm săn mây nổi tiếng của giới trẻ, hay đến những cung đường tử thần của tour xe máy cào cào Miền Bắc Việt Nam như Háng Tề Chơ - Chế Tạo Mường La. … tour dài ngày nhất đó là tour xe máy cào cào 6 ngày 5 đêm khám phá Hà Giang cùng những điểm du lịch nổi bật khác như hồ Thác Bà - hồ Ba Bể. 
Hãy biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, và hãy để Meditours đồng hành cùng bạn trong tour xe máy - phượt cào cào chinh phục Miền Bắc Việt Nam. 

Tham khảo web tiếng anh để biết thêm: https://vietnammotorbiketoursclub.com

Tour phượt xe máy\

Meditours chúng tôi có những tour thể thao mạo hiểm khác ngoài Tours Xe Máy 

 

... Mở ra Thu lại
scroll top